Tuesday, 01/12/2020 - 12:35|

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Vào hồi 7 giờ 30 phút, ngày 23/10/2020, trường Mầm non  Kim Phượng tổ chức "HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG" NĂM HỌC 2020 - 2021

Hội nghị vinh dự được đón tiếp sự có mặt tham dự của các đại biểu:

1. Bà : Nguyễn Thị Liệu - Chuyên viên PGDĐT huyện Định Hóa
  2. Ông: Nguyễn Việt Thắng - PCT Liên đoàn lâo động huyện Định Hóa
  3. Ông: Trương Anh Tú - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Kim Phượng.
  4. Bà : Trần Thị Dinh - Ủy viên BCH Đảng bộ - PCT HĐND xã Kim Phượng
  5. Ông:  Lý Văn Tính - Ủy viên BCH Đảng bộ - Chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc xã KP
  6. Bà: Nguyễn Thị Hằng - TB BĐD cha mẹ HS.
  7. Bà: Lý Thị Hoa - Ủy viên hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có mặt đông đủ.

Hội nghị diễn ra trong không khí long trọng, nghiêm túc, khẩn trương, tiến hành thực hiện theo đúng tiến trình của Hướng dẫn 405/HD-PGD&ĐT :

Hội nghị vinh dự được đón tiếp sự có mặt tham dự của các đại biểu:

1. Bà : Nguyễn Thị Liệu - Chuyên viên PGDĐT huyện Định Hóa
  2. Ông: Nguyễn Việt Thắng - PCT Liên đoàn lâo động huyện Định Hóa
  3. Ông: Trương Anh Tú - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Kim Phượng.
  4. Bà : Trần Thị Dinh - Ủy viên BCH Đảng bộ - PCT HĐND xã Kim Phượng
  6. Bà: Nguyễn Thị Hằng - TB BĐD cha mẹ HS.

1/ Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020 và Phương hướng thực hiện Nhiệm vụ năm học 2020-2021.

2/ Báo cáo tổng kết công tác thi đua  năm học 2019 - 2020 và Phát động công tác thi đua  năm học 2020 - 2021

3/ Báo cáo Tổng kết công tác TTND năm học 2019 - 2020 và Phương hướng hoạt động công tác TTND năm học  2020 - 2021

4/ Thông qua các Quy chế: Quy chế làm việc, Quy chế khen thưởng, Quy chế phối hợp, Quy chế dân chủ.

5/Các tham luận: về chuyên môn do đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng tham luận, Tham luận về cơ sở vật chất do đồng chí Phạm Thị Nguyên tham luận, tham luận về VSATTP do đồng chí Nguyễn Thị Thu tham luận

6/ Đ/c Nguyễn Thị Liệu phát biểu, động viên, khích lệ kết quả đã đạt được của cô - trò MN Kim Phượng. Đồng thời, chỉ đạo Hội nghị phải quyết tâm thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của TW về giáo dục tại địa phương.

8/ Đ/c Nguyễn Việt Thắng - PCT liên đoàn lâo động huyện Định Hóa phát biểu

9/ Đ/c: Trương Anh Tú - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Kim Phượng phát biểu

10 / Ký cam kết thi đua: các tổ chức, đoàn thể nhà trường, Công đoàn, chuyên môn, tổ chuyên môn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Hội nghị thảo luận sôi nổi, thống nhất các chỉ tiêu trên tinh thần tập trung, dân chủ, xây dựng đúng như tại phiên họp trì bị ngày 22/10/2020, biểu quyết 100% nhất trí các chỉ tiêu thi đua của cá nhân và tập thể, thống nhất thực hiện các Quy chế.

Hội nghị kết thúc vào hồi 11 giờ 30 phút cùng ngày. Với số lượng 46/46 viên chức, người lao động đạt 100% viên chức, người lao động tán thành/

Bà Nguyễn Thị Liệu phát biểu

Ông: Nguyễn Việt Thắng phát biểu

Bầu Ban thanh tra nhân dân