Wednesday, 25/11/2020 - 18:45|

Đại hội Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2016 - 2017

Đại hội chi đoàn trường mầm non Kim Phượng nhiệm kì 2016-2017

Được sự nhất trí của BCH Đoàn xã và sự nhất trí của chi ủy chi bộ - BGH nhà trường. Hôm nay vào hồi 14h30 phút ngày 21 tháng 12 năm 2016 Ban Chấp hành Chi đoàn trường mầm non Kim Phượng đã triển khai tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017. Tới dự Đại hội và tặng hoa chúc mừng Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Mơ (Bí thư đoàn xã Kim Phượng); đồng chí Đặng Thị Na (Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường); Đ/c Chung Thị Nhung (CTCĐ- Phó hiệu trưởng nhà trường) cùng với sự có mặt của các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Ngay sau phần tổ chức nghi lễ, các đại biểu được lắng nghe báo cáo tổng kết các hoạt động Đoàn, báo cáo kiểm điểm của BCH Chi Đoàn trong nhiệm kỳ cũ và phương hướng trong nhiệm kỳ mới.
        10% đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn Hội. Đây cũng chính là dịp để chi đoàn nhìn nhận lại ưu khuyết điểmtrong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Tại Đại hội, nhiều đoàn viên đã hăng hái tham gia thảo luận về phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017. Đại hội cũng đã nhận được các ý kiến đóng góp, chỉ đạo của các đồng chí Đặng Thị Na (Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường).

Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu, đưa phong trào của Chi đoàn đi lên, Đại hội đã tiến hành bầu ra 03 đồng chí ưu tú nhất vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017 gồm các đồng chí; Lâm Thị Ly, Hà Thị Huyền, Nguyễn Thị Thu.

Đại hội đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn, để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được./.

Năm 2020 : 5.254