Saturday, 26/11/2022 - 20:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Kim Phượng

TUẦN LỄ ÁO DÀI

Từ ngày 1.3 đến ngày 8.3.2021, Công đoàn ngành Giáo dục phát động trong nữ cán bộ, nhà giáo và người lao động trong ngành hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”.

Từ ngày 1.3 đến ngày 8.3.2021, Công đoàn ngành Giáo dục phát động trong nữ cán bộ, nhà giáo và người lao động trong ngành hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng hoạt động “Tuần lễ áo dài” của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam, Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp; Công đoàn ngành Giáo dục  phát động trong nữ cán bộ, nhà giáo và người lao động trong ngành hưởng ứng, từ ngày 01.3 đến ngày 08.3.2021.

Đồng chí  Chung Thị Nhung Chủ tịch Công đoàn phát động tuần lễ áo dài: “Sau khi phát động Tuần lễ áo dài, tất cả nữ đoàn viên công đoàn trong ngành đều tích cực hưởng ứng bởi đối với phụ nữ, chiếc áo dài là trang phục tôn vinh vẻ kín đáo, dịu dàng làm toát lên nét duyên dáng, thanh lịch, chị em khi mặc áo dài đều rất tự tin, phần nào cũng điều chỉnh văn hóa giao tiếp, nhẹ nhàng, thanh lịch hơn. Áo dài xuất hiện cùng chị em như một hình ảnh với tất cả niềm tự hào, hãnh diện về trang phục truyền thống của dân tộc”.

 Những ngày này, khi đến các cơ quan, đơn vị trường học, ai cũng có thể thấy hình ảnh chị em phụ nữ diện trang phục áo dài truyền thống Việt Nam thật đẹp mắt. Không những thế, những hình ảnh, khoảnh khắc các nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động mặc trang phục áo dài truyền thống đang làm việc được lan tỏa khắp mạng xã hội, mạng facebook, zalo....

Tuần lễ mặc áo dài là hoạt động hết sức ý nghĩa, qua hoạt động này đã tôn vinh giá trị truyền thống của áo dài trong đời sống xã hội, thể hiện được nét đẹp, sự duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam”.

Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường cá nhân các đồng chí.

Nguồn:mnkimphuong.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 348
Hôm qua : 15
Tháng 11 : 1.594
Năm 2022 : 12.189