Monday, 03/08/2020 - 21:43|

TỌA ĐÀM GẶP MẶT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

TỌA ĐÀM GẶP MẶT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Đã bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống: "Tôn sư trọng đạo".Thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh. Dạy học là một nghề tâm huyết, một nghề cao quý trong các nghề cao quý. Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

" Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người"

Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã có quyết định làm nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước, đó là: Hàng năm cứ lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam.

Xã hội ngày càng phát triển, người thầy được tôn vinh là: “kỹ sư tâm hồn”, nghề dạy học là: “Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo”. Ngày nay có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác – những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”. Những người thầy ấy luôn được coi trọng. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta.

Nhân dịp chào mừng kỉ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Chính quyền địa phương, ngày 20/11/2019 cô và trò trường Mầm non Kim Phượng, tổ chức gặp mặt tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến dự buổi gặp mặt có:

* Đại diện cho cấp ủy chính quyền địa phương có:

- Đ/c Sằm Văn Bách - Phó bí thư đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Kim Phượng

- Đ/c Nguyễn Xuân  Dũng - PBT thường trực Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Kim Phượng

* Đại diện cho trạm y tế xã Kim Phượng có:

- Bà Nguyễn Thị Hôm: Trưởng trạm Y tế xã Ki Phượng

* Đại biểu Hội cha mẹ học sinh có:

Bà: Hoàng Thị Thuận - Phó ban đại diện cha mẹ học sinh  nhà trường cùng các ông bà đại diện phụ huynh các nhóm lớp.

* Về phía ban giám hiệu nhà trường:

- Đ/c Đặng Thi Na - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

- Đ/c Lương Thị Tú Uyên; Chung Thị Nhung - P.Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn nhà trường

Cùng toàn thể các cô giáo cũng có mặt đông đủ.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 3.994