Tuesday, 04/08/2020 - 23:33|

THĂM HỎI - TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH, BỆNH BINH

Ngày thương binh liệt sĩ là một ngày lễ kỷ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm về những người thương binh, liệt sĩ của nước Việt Nam. Ngày lễ này được ghi nhận như là một biểu hiện uống nước nhớ nguồn đền ơn đáp nghĩa , ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Đây là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam được lan truyền từ đời này sang đời khác.

Tiếp nối truyền thống " Đền ơn đáp nghĩa" . Hàng năm cứ đến ngày 27/7. Người dân Việt Nam lại thắp hương tưởng nhớ về các anh hùng liệt sĩ . Đây là một ngày lễ kỷ niệm được tổ chức nhằm tưởng niệm về những người thương binh, liệt sĩ của nước Việt Nam. Ngày lễ này được ghi nhận như là một biểu hiện uống nước nhớ nguồn đền ơn đáp nghĩa , ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Đây là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam được lan truyền từ đời này sang đời khác.

Chiều ngày 27/7/2020. Công đoàn trường MN Kim Phượng kết hợp với đoàn thanh niên tổ chức thăm hỏi động viên các gia đình chính sách là thương binh  đó là

gia đình ông Hoàng Đình Đinh Thương binh 61% và ông Ma Quang Vinh Phụ mẫu của CB - GV  trong trường mầm Non Kim Phượng.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại

Năm 2020 : 3.998