Tuesday, 01/12/2020 - 13:30|

GẶP MẶT - CHIA TAY - NHÂN VIÊN KẾ TOÁN - NHÂN VIÊN Y TẾ

Chiều ngày 11/8/2020. Trường MNKP phối hợp với công đoàn tổ chức buổi gặp mặt - chia tay nhân viên y tế - nhân viên kế toán.

Mai chia tay, bạn ơi có nhớ

Nhớ từng nụ cười, trong ánh mắt thân quen
Mai đi xa, bạn ơi có nhớ

Nhớ từng kỷ niệm, tình bạn hôm nay

Mai chia tay, lòng tôi vẫn nhớ

Nhớ lúc bên nhau, nhớ kỷ niệm thân quen
Nhớ lúc chia tay, nhớ tiếng cười quen thuộc

Mai đi xa rồi, tình còn đọng lại nơi đây !

Ai về Kim Phượng hôm nay sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sự thay đổi từng ngày của quê hương và sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống giáo dục xã nhà. Điều đó thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, UBND, các Ban ngành đoàn thể cũng như nhân dân xã Kim Phượng. Đồng thời đó cũng là sự nổ lực hết sức mình của đội ngũ CB - GV - NV trong trường. Chúng ta thực sự tự hào khi mình là những người chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng văn hóa, góp một phần nhỏ bé vào sự nghiệp chung ấy. Những người cán bộ ấy đã dùng sức mạnh, tri thức của mình để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp hơn …. Dẫu biết rằng không có gì có thể tồn tại mãi với thời gian, thế nhưng chúng ta hãy tin chắc một điều rằng, vẫn còn đó những tình cảm tốt đẹp dưới mái trường MNKP mãi theo ta cùng năm tháng. Trước khi dừng lời chúc các đồng chí  thuyên chuyển công tác về đơn vị mới luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt và luôn giữ mãi lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề - yêu người.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại sau buổi gặp măt - chia tay

Đồng chí Chung Thị Nhung - Bí thư chi bộ - PHT trường MNKP phát biểu

Đòng chí Lâm Thị Điểm - Nhân viên y tế phát biểu