Wednesday, 05/08/2020 - 00:03|

Gặp mặt chị em nhân ngày Quốc tế 8/3

Sáng 7/3/2020c công đoàn trường MN Kim Phượng tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 1010 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Hiệu trưởng đã phát biểu động viên các chị em và ghi nhận sự nỗ lực của toàn thể CB nhà trường nói chung và các chị em nói riêng trong suốt thời gian từ 03/2 tới nay mặc dù toàn trường nghỉ học phòng chống dịch covit 19 theo chỉ đạo của các cấp xong các chị em rất nỗ lực trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh….

Sáng 08/3/2020 Công đoàn trường MN Kim Phượng tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 1010 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Buổi gặp mặt còn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo UBND xã Kim Phượng, hội trưởng hội phụ huynh của trường MN Kim Phượng

Buổi gặp mặt tuy ngắn gọn nhưng thật ấm áp tạo động lực cho toàn thể CBGV, NV tiếp tục cống hiến trí tuệ, tài năng cho sự nghiệp GD.

Dưới đây là một số hình ảnh

Năm 2020 : 3.999