Saturday, 26/11/2022 - 19:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Kim Phượng

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Vào hồi 16h00 ngày 29/12/2021. Chi bộ mầm non đã kết nạp thêm 2 quần chúng ưu tú đó là:

1. Đồng chí: Trần Thị Vy

2. Đồng chí: Phạm Thị Huế

Vào hồi 16h00 ngày 29/12/2021. Chi bộ mầm non đã kết nạp thêm 2 quần chúng ưu tú đó là:

1. Đồng chí: Trần Thị Vy

2. Đồng chí: Phạm Thị Huế

  Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thị Vy đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

     Sau khi trao quyết định kết nạp cho đồng chí Trần Thị Vy, và đồng chí Phạm Thị Huế,  đồng chí Đàm Thị Xuân - Bí thư chi bộ nhà trường đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người đảng viên mới cũng như giao nhiệm vụ các đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ đảng viên dự bị.

     Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Đàm Thị Xuân - Bí thư chi bộ nhà trường đã chúc mừng và yêu cầu đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đề nghị toàn chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh.       

     Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ trường Mầm non Kim Phượng, đồng chí Nguyễn Văn Dũng  - Ủy viên ban thường vụ đã phát biểu chỉ đạo, chúc mừng sự phát triển của chi bộ đảng nhà trường và chỉ rõ vai trò của mỗi đồng chí đảng viên trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam và trên thế giới.

   

Nguồn:mnkimphuong.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 15
Tháng 11 : 1.255
Năm 2022 : 11.850