Saturday, 26/11/2022 - 19:54|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Ngày 18 tháng 08 năm 2021, Chi bộ trường MNKP đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúngTrương Thị Lan giáo viên.

Tham dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Xuân Dũng; đồng chí Hoàng Văn Chi , Phó Bí thư Đảng ủy, và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ trường MNKP.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo Điều lệ Đảng; đồng chí Trương Thị Lan  đã trao quyết định kết nạp đảng viên và chúc mừng đồng chí Trương Thị Lan.

Chi bộ  kết nạp thêm 1 đảng viên mới năm 2021

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đàm Thị Xuân  đánh giá cao, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Trương Thị Lan   và yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm. Đồng thời, phân công đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ đồng chí Trương Thị Lan  hoàn thành tốt nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng sau thời gian 12 tháng đảng viên dự bị.

Trong không khí trang nghiêm của Lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Trương Thị Lan  cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên ./.

Nguồn:mnkimphuong.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 11.863