Saturday, 26/11/2022 - 19:28|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 25/10/2021, Chi bộ trường Mầm non thuộc Đảng bộ xã Kim Phượng huyện Định Hóa đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Thị Hường – Giáo viên trường Mầm non Kim Phượng

Dự lễ kết nạp có đại diện Đảng ủy, đại diện Chi ủy, Chi bộ THCS, đại diện BCH Đoàn cơ sở, các đồng chí là quần chúng ưu tú và toàn thể đảng viên của Chi bộ mầm non.Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Đàm Thị Xuân - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường MNKP đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Thị Hường và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Lê Thị Hường trong 12 tháng thử thách. Đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại

Nguồn:mnkimphuong.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 11.850