Wednesday, 25/11/2020 - 17:18|

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ bảy BCH Trung ương Đảng khóa XII

Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2018, tại hội trường UBND xã Kim Phượng đã diễn ra Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 BCH Trung ương Đảng Khóa XII.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ xã Kim Phượng, các đồng chí viên chức, công chức công tác trên địa bàn xã cũng có mặt đầy đủ. Hội nghị vinh dự được đồng chí Trần Phúc Vĩnh – Phó trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy huyện Định Hóa trực tiếp truyền đạt các nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ bảy của BCH TW Đảng khóa XII, đó là:

- Nghị quyết số 26-NQ/TW (19/5/2018) về "Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là chiến lược đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ".

- Nghị quyết số 27-NQ/TW (21/5/2018) về "Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp".

- Nghị quyết số 28-NQ/TW (23/5/2018) về "Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội".

Hội nghị diễn ra trong 1 buổi, với tinh thần học tập nghiêm túc đã đạt được kết quả cao. Kết thúc buổi học tập, các đồng chí tham dự Hội nghị tham gia viết bài thu hoạch và nộp đúng thời gian quy định.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Tác giả: Chung Thị Nhung
Năm 2020 : 5.254