Tuesday, 01/12/2020 - 11:56|

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thực hiện kế hoạch số 01 - KH/ĐU ngày 22/1/2020 của Ban thừng vụ Đảng ủy xã Kim Phượng, về việc chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy, tổ chức Đại Hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Ngày 23/3/2020 chi bộ trường mầm non  Kim Phượng long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022,

Thực hiện kế hoạch số 01 - KH/ĐU ngày 22/1/2020 của Ban thường vụ Đảng ủy xã Kim Phượng, về việc chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy, tổ chức Đại Hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Chiều ngày 23/3/2020 chi bộ trường mầm non  Kim Phượng long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022,

Đại hội vinh dự được đón tiếp các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy xã:

1. Đ/c : Nguyễn Văn Năm – Bí thư Đảng ủy

2. Đ/c Hoàng Văn Chi - Phó BTTT

3. Đ/c Nguyễn Xuân Dũng PBT- CTHĐND xã

4. Đ/c Sằm Văn Bách - PBT- CTUBND xã

5.Đ/C Nguyễn Thị Oanh - TT văn phòng Đảng ủy

6. Đ/c: Đặng Thị Na: Nguyên bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Đại biểu Chi bộ  trường TH, THCS Kim phượng, Mn Kim Sơn

Đại hội đã thảo luận, đóng góp vào dự thảo văn kiện chi bộ, đặc biệt là thảo luận, yêu cầu, tiêu chuẩn, cơ cấu, nhân sự BT, PBT chi bộ, đại hội đã bầu  được Đại hội đã bầu đồng chí Chung Thị Nhung phó hiệu trường nhà trưởng- BTCB; đồng chí Phạm Thị Nguyên tổ trưởng tổ 1 Phó BTCB. Những đồng chí vừa được đại hội tín nhiệm bầu đều có năng lực, trình độ, có tinh thần trách nhiệm cao, đạo đức trong sáng, lối sống giản dị, gần gũi quần chúng, có khả năng tập hợp, vận động, quy tụ nhân dân thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ.

Đại hội bầu ra đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ xã Kim Phượng khóa I nhiệm kỳ 2020-2025,

Tại đại hội đồng chí Nguyễn Văn Năm – Bí thư Đảng ủy đã phát biểu quan trọng với đại hội, đã phân tích đánh giá nêu lên những mặt mạnh, mặt yếu nhiệm kỳ qua, đồng thời nhấn mạnh vấn đề công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ tới trên cả ba mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức đặc biệt là xây dựng tốt đoàn kết nội bộ trên dưới một lòng, phát huy dân chủ trong Đảng, gắn bó mật thiết với nhân dân, chi bộ thật sự là hạt nhân chính trị của Đảng ở cơ sở…Đại hội chi bộ trường mầm non Kim Phượng diễn ra nghiêm túc, đúng kế hoạch thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh của Đại hội.

Năm 2020 : 5.335