Saturday, 26/11/2022 - 18:42|

TUẦN LỄ "TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO - 2022"

Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”,

Sáng ngày 26/1/2022. Trường Mầm non Kim Phượng trao tặng 16 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 150.000đ/xuất

Phát biểu chỉ đạo đồng chí Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đề nghị Ban Chỉ đạo và các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, giá trị nhân văn của “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022”; đẩy mạnh tuyên truyền, huy động các nguồn lực ủng hộ; các địa phương thường xuyên cập nhật tổng hợp các nguồn lực vận động, thông báo kết quả vận động tại địa phương về cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo; kịp thời biểu dương các tập thể, cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, cá nhân để từ đó lan tỏa, nhân lên những tấm lòng hảo tâm chung tay cùng chăm lo cho người nghèo.

Nguồn:mnkimphuong.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 11.850