Tuesday, 01/12/2020 - 13:18|

TỌA ĐÀM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP LHPN VIỆT NAM

Vào hồi 17h00 ngày 20/10/2020. Công đoàn trường MNKP kết hợp cùng nhà trường tổ chức buổi tọa đàm 90 năm ngày thành lập  hội LHPN Việt Nam

Tại buổi họp mặt, các đồng chí đã cùng nhau ôn lại truyền thống rất đáng tự hào của các thế hệ phụ nữ và Hội LHPN Việt Nam qua 90 dệt thêu gấm vóc, điểm tô non sông cùng đất nước. 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Hội LHPN Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành tổ chức chính trị - xã hội rộng khắp, vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, đóng góp tài năng, trí tuệ, xương máu cho công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Đồng thời Hội cũng đạt được những bước tiến dài trên con đường tạo lập vị thế bình đẳng cho phụ nữ Việt Nam.

Kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã triển khai nhiều phong trào, hoạt động thiết thực hướng đến mục tiêu tập hợp, tuyên truyền, vận động các tầng lớp phụ nữ trong tỉnh thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của đơn vị, địa phương và của Hội.
Với phương châm hướng về cơ sở, quan tâm nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ hội, củng cố nâng cao chất lượng tổ chức hội, các cấp Hội LHPN đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tổ chức các hoạt động có trọng tâm, trọng điểm. Nhiều cách làm sáng tạo, nhiều mô hình hiệu quả, có sức lan tỏa đã được các cấp, các ngành đánh giá cao. Đặc biệt là các phong trào thi đua: "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc"; 2 cuộc vận động: "Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch" và "Rèn luyện các phẩm chất đạo đức Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang" gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh... Thông qua các phong trào thi đua yêu nước của các cấp Hội phụ nữ toàn tỉnh, qua 5 năm đã có hơn một ngàn lượt tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc trên các lĩnh vực được tuyên dương, khen thưởng.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại sau buổi tọa đàm

Năm 2020 : 5.338