Saturday, 26/11/2022 - 20:32|

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2022 - 2023

Ngày hội đến trường của bé

Hoà chung với không khí tưng bừng, náo nức của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trên mọi miền của Tổ Quốc. Hôm nay ngày 05/9 các trường mầm non trên địa bàn huyện Định Hóa nói chung trường mầm non Kim Phượng nói riêng hân hoan chào đón “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022 – 2023.

Để chúc mừng Ngày hội đến trường của cô và trò. Đoàn đại biểu đại diện cho HĐND – UBND – MTTQ xã Kim Phượng do đồng chí Hoàng Văn Chi - Phó bí thư chi bộ làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng trường MNKP.

Ngày hội đến trường của bé chỉ diễn ra trong 60 phút nhưng trang trọng, ý nghĩa, thể hiện đúng với tinh thần của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.  Không khí của ngày hội tràn ngập khắp nơi, hoa và bóng bay được trang trí thật đẹp để chào đón các bé trong ngày đặc biệt này. Những khuôn mặt rạng rỡ, vui tươi của các bé trong bộ đồng phục là niềm vui lớn nhất của các nhà trường. Hy vọng một năm học mới thành công và thắng lợi.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại

Tác giả: Trường Mầm non Kim Phượng
Năm 2022 : 12.283