Tuesday, 01/12/2020 - 11:37|

lỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện CVsố 535 ngày 01/9/2020 của phòng GDĐT huyện Định  Hóa về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021

Sáng ngày 05/9/2020 trường MN Kim Phượng long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập trường MN Kim Phượng và khai giảng năm học mới năm học 2020 - 2021.

Thực hiện  kế hoạch 282/UBND-NV ngày 09/3/2020 của ủy ban nhân dân huyện Định Hóa về việc dựng đề án sáp nhập các đơn vị công lập trên địa bàn huyện Định Hóa.

Sáng ngày 05/9/2020 trường MN Kim Phượng long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập trường MN Kim Phượng và Lễ khai giảng năm học mới năm học 2020-2021.

Đến dự buổi lễ có các vị đại biểu, các vị khách quý:

Lãnh đạo Huyện:

Bà: Tô Thị Ninh -  Phó trưởng phòng GDĐT huyện Định Hóa

Ông: Trần Trung Kiên - Cán bộ phòng GDĐT huyện Định Hóa

Lãnh đạo địa phương:

Ông: Nguyễn Xuân Dũng: Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Kim Phượng.

Ông: Trương Anh Tú: Phó bí thư đảng ủy- Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Kim Phượng, các ông bà đại diện các ban, ngành đoàn thể của xã.

Ban đại diện cha mẹ học sinh:

Bà: Hoàng Thị Thuận phó trưởng ban cùng các ông bà đại diện chi hội cha mẹ học sinh các lớp.

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  trong HĐSP nhà trường và  sự có mặt đông đủ tất cả các em học sinh của trường MN Kim Phượng.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ Bà Tô Thị Ninh phó phòng GDĐT huyện Đinh Hóa trao quyết định thành lập trường MN Kim Phượng.

Bài diễn văn khai giảng và tiếng pháo của đồng chí Đàm Thị Xuân Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường thúc dục cô dạy tốt, trò học tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Trong buổi lễ khai trường các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập còn được đón nhận những món quà vô cùng ý nghĩa của lãnh đạo cấp trên.

Năm học mới bắt đầu, cô và trò Trường MN Kim Phượng lại đặt mình trước những thử thách mới, nhiệm vụ mới. Nhà trường tiếp tục duy trì và phát triển bền vững nền nếp, kỷ cương, hiệu quả hoạt động giáo dục; duy trì và phát triển chất lượng giáo dục mầm non, nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn; tiếp tục đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục; tăng cường cơ sở vật chất. Tiếp tục phấn đấu nỗ lực không ngừng để đạt được thành quả tốt nhất.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ:

Năm 2020 : 5.335