Saturday, 29/01/2022 - 03:13|

GẶP MẶT - CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

Thực hiện Quyết định của UBND Huyện Định Hóa về việc điều động công tác năm học 2020 – 2021.

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, Chiều ngày 18 tháng 8 năm 2021, trường MNKP  phối hợp với công đoàn nhà trường  tổ chức buổi gặp mặt chia tay giáo viên chuyển công tác.

GẶP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

NĂM HỌC 2020 – 2021

Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị.

Mở đầu, đ/c Đàm Thị Xuân  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến ba cô giáo vốn là giáo viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Với tình cảm lưu luyến, đồng chí đã thay mặt CBGV-NV chúc các giáo viên chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, đồng thời luôn nhớ về ngôi trường Mầm non Kim Phượng.

Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh ba đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất. Trường Mầm non Kim Phượng xin chúc các cô chuyển đến nơi công tác mới luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp trồng người./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐƯỢC GHI LẠI SAU BUỔI CHIA TAY

Năm 2022 : 474