Saturday, 26/11/2022 - 18:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Kim Phượng

Tập huấn phòng cháy chữa cháy

Trong hai ngày mùng 8 và mùng 9 tháng 8 năm 2017 trường Mầm non Kim Phượng đã cử 10 Cán bộ giáo viên do đồng chí Đặng Thị Na - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn

Tập huấn phòng cháy chữa cháy

 

Trong hai ngày mùng 8 và mùng 9 tháng 8 năm 2017 trường Mầm non Kim Phượng đã cử 10 Cán bộ giáo viên do đồng chí Đặng Thị Na - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn để tham gia lớp tập huấn Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho lực lượng chữa cháy cơ sở ngành giáo dục và đào tạo huyện Định Hóa năm 2017.

 

Tham dự lớp học, đội ngũ giáo viên của nhà trường được hướng dẫn, phổ biến một số nội dung quan trọng và cơ bản như: Ph­ương pháp tuyên truyền, xây dựng phong trào toàn dân PCCC, phương pháp và cách thức tăng cường hiệu quả của công tác PCCC tại các trường học và tại gia đình, phương pháp thoát nạn tại các hộ gia đình, biện pháp chống khói, chống cháy lan.

 

Ngoài ra, các cán bộ, giáo viên cũng được hướng dẫn cách nhận biết các đặc điểm cháy, loại hình đám cháy để từ đó đưa ra biện pháp chữa cháy hiệu quả, hạn chế đến mức thấp nhất do cháy, nổ gây ra. Đồng thời, hướng dẫn tìm hiểu các biện pháp phòng cháy và chữa cháy, cấu tạo, tính năng tác dụng và cách sử dụng, bảo quản kiểm tra các phương tiện PCCC trang bị tại cơ sở, quy trình cứu chữa khi xảy ra cháy, và các biện pháp sơ cấp cứu người bị nạn.

Cũng trong khuôn khổ lớp học, Phòng Cảnh sát PC&CC cũng hướng dẫn một số giải pháp đảm bảo an toàn PCCC, thoát nạn cụ thể cho giáo viên khi hướng dẫn thoát nạn cho học sinh.

Thông qua buổi tập huấn đã giúp nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành các quy định về phòng cháy chữa cháy cho đội ngũ cán bộ giáo viên trên địa bàn nâng cao kỹ năng xử lý khi có tình huống cháy, nổ xảy ra tại cơ sở cũng như trong chính gia đình mình. 

                                                Dưới đây là một số hình ảnh

 

 

                                                                                                                    Tác giả: Chung Thị Nhung 

 

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 15
Tháng 11 : 1.255
Năm 2022 : 11.850