Tuesday, 01/12/2020 - 12:12|

Hội Nghị chuyên đề cụm lần 1: MN Kim Phượng, MN Kim Sơn, Mn Quy Kỳ, MN Linh Thông

Thực hiện hướng dẫn số 365/PGDĐT-GDMN, ngày 01 tháng 9 năm 2017 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non, năm học 2017- 2018

Thực hiện hướng dẫn số 365/PGDĐT-GDMN,  ngày 01  tháng 9 năm 2017 của  phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non, năm học 2017- 2018;

Thực hiện kế hoạch chuyên môn và điều kiện tình hình thực tế của 4 nhà trường về việc tổ chức thao giảng chuyên đề cụm trường đối với 4 trường MN Kim Phượng, MN Kim Sơn, MN Quy Kỳ, MN Linh Thông năm học 2017-2018.

Để nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình giáo dục mầm non, đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm” trong chế độ sinh hoạt một ngày của trẻ, tập huấn về Hướng dẫn tổ chức Hoạt động chơi trong chương trình GDMN đối với cán bộ quản lý và giáo viên của 4 trường mầm non trong cụm.

Được sự nhất trí của Phòng GDĐT Định Hóa, sự nhất trí đồng lòng của cán bộ quản lý, giáo viên 4 trường. Ngày 9/11/2017 Trường MN Kim Phượng, MN Kim Sơn, MN Quy Kỳ, MN Linh Thông

tổ chức hội nghị chuyên đề cụm lần thứ nhất năm học 2017-2018 tại trường MN Kim Phượng.

Đến dự Hội nghị chuyên đề, rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và các đồng chí giáo viên của 4 trường.

Nội dung chuyên đề: Tiến hành tổ chức dạy thực hành 01 “Hoạt động chơi, hoạt động ở các góc: Độ tuổi: 5-6 tuổi do đ/c Phạm Thị Nguyên – GV MN Kim Phượng thực hiện. sau khi tổ chức hoạt động các đồng chí quản lý chuyên môn của 4 trường đã tổ chức cho giáo viên 4 trường được thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và đóng góp ý kiến cho hoạt động chơi, hoạt động tại các góc hoàn thiện hơn. Đây là buồi sinh hoạt chuyên môn diễn ra hết sức thành công và tốt đẹp.

Năm 2020 : 5.336