Saturday, 26/11/2022 - 19:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Kim Phượng

Chương trình "Áo ấm tình thương" xuân Mậu Tuất năm 2018

Thực hiện công văn “ 3 đủ “ của Phòng GD & ĐT, Liên đoàn lao động huyện Định Hóa về việc quan tâm chăm lo, hỗ trợ giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trong dịp tết Mậu Tuất 2018.

                  Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

Thực hiện công văn “ 3 đủ “ của Phòng GD & ĐT, Liên đoàn lao động huyện Định Hóa về việc quan tâm chăm lo, hỗ trợ giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trong dịp tết Mậu Tuất 2018.

 Ngày 06/01/2018 Công đoàn trường Mầm Non Kim Phượng phối kết hợp với BGH nhà trường đã phát động CBGV và phụ huynh trong nhà trường cùng quyên góp ủng hộ các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường.

Về dự và trao quà cho các cháu có:

- Đồng chí: Đặng Thị Na - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

- Đồng chí: Lương Thị Tú Uyên - Phó hiệu trưởng nhà trường

- Đồng chí: Chung Thị Nhung - PHT - Chủ tịch Công đoàn trường

          Cùng toàn đông đủ các đồng chí CBGV,NV, các bậc phụ huynh, các cháu học sinh trường MN Kim Phượng.

Nhà trường đã trao tặng 07 áo ấm cho 07 học sinh trong nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Món quà tuy nhỏ nhưng đây là một việc làm đầy ý nghĩa, không chỉ nâng cao nhận thức, trách nhiệm của phụ huynh và cán bộ giáo viên mà còn là dịp để công đoàn viên trong trường phát huy vai trò, đặc biệt là  ban chấp hành công đoàn trường, hy vọng phần nào chia sẻ động viên giúp các bé được đón Tết Mậu Tuất vui vẻ, hạnh phúc, ấm áp bên gia đình.

Trong dịp này trường Mầm non Kim Phượng đã được tiếp nhận 06 xuất quà của Hội Chữ thập đỏ huyện Huyện Định Hóa cho một cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng trị giá mỗi xuất quà là 200.000đ.

                                                  Dưới đây là một số hình ảnh:


Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 15
Tháng 11 : 1.255
Năm 2022 : 11.850